Kinh doanh nhà vườn thu lời cao với nhà vườn Hồ Trị An

kinh doanh nhà vườn

Mô hình kinh doanh nhà vườn sinh thái đang lôi cuốn rất nhiều nhà đầu tư cùng với những người mua có nhu cầu ở thực. Sau tác động từ đại dịch, người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe, bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà thứ 2 vừa để nghỉ dưỡng vừa để kinh doanh sinh lời. 

kinh doanh nhà vườn

1. Các mô hình kinh doanh nhà vườn thu lời lớn

Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái

Mô hình kinh doanh nhà vườn theo lối du lịch sinh thái xanh chính là lựa chọn lý tưởng thu hút nhiều sự quan tâm của du khách. Nhà vườn sinh thái xanh có thể được tích hợp các tiện ích như thưởng trà, cafe, đạp xe, tản bộ … trong nhà vườn để hành khách được thư giãn giải trí tốt nhất.

Du lịch team building tại vườn

Hình thức du lịch team building rất được ưa chuộng hiện nay. nhà vườn sinh thái ở những vùng ven đô với cảnh sông nước hữu tình,  có nhiều hoạt động giải trí chính là sự lựa chọn số 1 khi muốn tổ chức triển khai Team Building vào cuối tuần.

kinh doanh nhà vườn

Du lịch trải nghiệm tại vườn

Du lịch trải nghiệm nông nghiệp tại nhà vườn sẽ giúp con người được gần gũi với thiên nhiên. ông bà sẽ có không gian dưỡng sinh an lành, con cái sẽ có cơ hội học hỏi kỹ năng và kiến thức đời sống trải qua những hoạt động giải trí trồng cây, bắt ốc, mò cua … ở nông thôn. Đây sẽ là mô hình kinh doanh hứa hẹn thu hút nhiều gia đình Việt đến tham quan. 

Kinh doanh nông sản sạch

Nông sản sạch đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm, đặc biệt cư dân ở các thành phố lớn. Với lựa chọn mô hình kinh doanh này, nhà đầu tư có thể vun trồng nhiều loại rau củ thậm chí là nguyên liệu quá hiếm để cung cấp đến các phân phối, thu lợi lớn. 

2. Sức hút từ nhà vườn Hồ Trị An đối với giới đầu tư

Nhà vườn Hồ Trị An chính là điểm đến sinh thái giữa toàn cảnh đô thị ô nhiễm, môi trường sống tự nhiên bị chật hẹp. Nơi đây còn được xem như ngôi nhà thứ 2 để nghỉ ngơi cuối tuần hoặc kinh doanh nhà vườn thông qua các mô hình farmstay, nhà nghỉ dưỡng,… để thu lợi nhuận cao.

kinh doanh nhà vườn

Tọa lạc tại huyện Định Quán, Đồng Nai, thừa hưởng đầy đủ tiện ích ngoại khu với tiềm năng tăng giá hấp dẫn theo sự phát triển của khu vực, Nhà vườn Hồ Trị An được quy hoạch đồng bộ, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời:

  • Số lượng chỉ 35 nền, mỗi nền diện tích khoảng 1000 – 1200m2
  • Đường nội bộ rộng thoáng, xe ô tô ra vào thoải mái.
  • Trong vườn đã trồng sẵn vườn cây ăn quả. Cả nhà có thể dùng cơm quê với nông sản sạch trồng được.
  • Giá thành chỉ 650 triệu để sở hữu ngay. 
  • Đa dạng loại hình khai thác đầu tư nhờ vào hạ tầng hoàn thiện
  • Bất động sản Đồng Nai liên tục lập đỉnh mới trong thời gian qua

Mô hình kinh doanh nhà vườn đang dẫn đầu xu hướng lựa chọn hiện nay. Để được lựa chọn cũng như nắm bắt cơ hội sinh lời hấp dẫn tại nhà vườn Hồ Trị An, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0963082938 để được tư vấn trực tiếp.